Tam Dương nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên 09/11/2020

Đảng bộ huyện Tam Dương có trên 5.900 đảng viên, sinh hoạt tại 48 tổ chức cơ sở Đảng...

Lập Thạch chú trọng kiện toàn, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ dân vận 05/11/2020

Thời gian qua, các cấp ủy Đảng từ huyện đến cơ sở ở Lập Thạch đã thường xuyên chú trọng kiện toàn, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ dân vận các cấp bảo đảm đủ về số lượng, tiêu chuẩn, cơ cấu...

Trở thành tỷ phú nhờ sản xuất phân bón hữu cơ 29/10/2020

Là cán bộ thú y giỏi, bí thư chi bộ gương mẫu, trưởng thôn tận tâm, nhiệt huyết, chưa đủ, anh còn là một tỷ phú khi thành lập HTX môi trường và sản xuất kinh doanh dịch vụ tổng hợp chuyên thu gom, xử lý phân bò làm phân bón hữu cơ.

“Người vác tù và hàng tổng” của MTTQ phường Hội Hợp 28/10/2020

Đó là ông Nguyễn Ngọc Lâm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên - người luôn tiên phong, gương mẫu trong các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động.

Đảng viên Trần Văn Bốn: Xứng danh “người uy tín” trong đồng bào Dân tộc Sán Dìu 13/10/2020

Về với cuộc sống đời thường, những người lính năm xưa vẫn luôn phát huy bản chất tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào của thôn, xã và là cầu nối chính quyền với người dân. Đảng viên Trần Văn Bốn, dân tộc Sán Dìu, thôn Phô Cóc, xã Minh Quang, huyện Tam Đảo là một người như thế.

Cán bộ, đảng viên hưu trí nêu cao vai trò gương mẫu 07/10/2020

Với tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm công tác, nhiều cán bộ, đảng viên hưu trí luôn nêu cao vai trò gương mẫu, tích cực tham gia đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, thiết thực giúp các cấp ủy Đảng, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở.

Khi phụ nữ làm chủ khoa học 29/09/2020

Yêu nghề, đam mê và nghị lực là những điểm nổi bật ở hầu hết các phụ nữ tham gia nghiên cứu khoa học...

Người chèo lái con thuyền nông thôn mới ở Vĩnh Tường 24/09/2020

Ngồi tâm sự với chúng tôi vào một chiều thu đầy nắng, đồng chí Lê Minh Thịnh kể: Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, so với các huyện, thành phố trong tỉnh...

Xem tiếp...
Các tin đã đưa ngày: